EN | VN

Cùng chúng tôi làm nên những tựa game
được cả thế giới mong chờ!

Project Manager

Glass Egg

Quản lý đội ngũ sản xuất nội dung đồ họa game AAA để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án

Chơi!

Concept Art Manager

Glass Egg

Dẫn dắt các nhóm artist thực hiện khâu lên ý tưởng concept cho cho các dự án game AAA hoành tráng

Chơi!

Lead Programmer

Sparx*

Xây dựng và phát triển đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao đủ sức đảm nhiệm các dự án game phức tạp

Chơi!

Cùng nhau làm game tuyệt vời hơn.

Thành lập vào năm 2004, Virtuos là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển game lớn nhất Thế giới. Tập đoàn có trụ sở tại Singapore với hơn 3.500 nhân sự làm việc tại 21 văn phòng ở khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mĩ.

Với chuyên môn toàn diện trong mảng phát triển game và sản xuất các nội dung mỹ thuật, Virtuos đã mang đến nhiều nội dung chất lượng cao cho hơn 1,500 tựa game trên các hệ máy như console, PC và thiết bị di động.

Tại Việt Nam, Virtuos hiện có 2 studio thành viên là Glass Egg và Sparx*, với hơn 1.000 nhân sự toàn thời gian.

Glass Egg luôn là một trong những studio game hàng đầu trong nước kể từ khi thành lập vào năm 1999 đến nay. Studio chuyên cung cấp những dịch vụ sản xuất mỹ thuật chất lượng cao với chuyên môn đã được khẳng định trong mảng thiết kế vũ khí và phương tiện, đặc biệt là xe hơi.

Được sáp nhập vào Tập đoàn Virtuos vào năm 2022, với 2 văn phòng tại TP.HCM và Đà Lạt, Glass Egg hiện là ngôi nhà của hơn 450 thành viên đã và đang trực tiếp tham gia nhiều thương hiệu game được nhiều người yêu thích như Need For Speed, Call of Duty, PUBG hay Apex Legends.

Liên hệ tuyển dụng [email protected]

Là một trong những studio đồ họa 3D và Animation lâu đời nhất Việt Nam, Sparx* hiện có gần 600 thành viên đang cộng tác cùng những studio giải trí lớn nhất Thế giới trên hầu khắp các công đoạn của quy trình sản xuất nội dung đồ họa cho game và điện ảnh.

Thành lập vào năm 1995 và gia nhập Tập đoàn Virtuos vào năm 2011, Sparx* đã chứng minh được năng lực của đội ngũ Việt Nam trong nhiều IP kinh điển như Call of Duty, Liên Minh Huyền Thoại, Demon's Souls hay Medal of Honor, cũng như nhiều thương hiệu điện ảnh đình đám như Marvel và Star Wars.

Liên hệ tuyển dụng [email protected]

Người tốt việc tốt tại Virtuos

Cộng tác cùng những đội ngũ hàng đầu